Press "Enter" to skip to content

Bỏ túi 7 cách chơi Tik Tok đạt triệu tym

Những năm gần đây, Tik Tok đang chiếm lĩnh thị trường và là đối thủ xứng tầm với các ứng dụng như Instagram, Snapchat… Kể từ khi ra mắt công chúng, Tik Tok nhanh chóng đã chiếm được sự ưu ái của người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Vậy bạn đã biết cách chơi Tik Tok đạt được nhiều tim chưa? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn đọc một cách chi tiết, cùng theo dõi nhé!

I. Giới thiệu về Tik Tok – Trào lưu của giới trẻ

TikTok là mạng xã hội được thành lập tại Trung Quốc

TikTok là mạng xã hội được thành lập tại Trung Quốc, đất nước có hàng triệu dân, và nhanh chóng lan rộng ra các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu Facebook và mạng Instagram thiên về nội dung văn bản và hình ảnh, thì TikTok lại thu hút sự chú ý của mọi người bằng những video vui nhộn, âm thanh phổ biến và các hiệu ứng đặc biệt.

Một số trào lưu TikTok hiện nay đang được giới trẻ ưa chuộng như: hát nhép theo nhạc, biến hóa và tạo những phút giây thỏa thích cho chính mình hoặc thú cưng. Thế nhưng chơi TikTok mà không có ai thả tim hay tương tác thì thật sự nhàm chán. Việc thực hiện các video thú vị để hút lượt thả tim hiện đang là xu thế được nhiều người dùng Tik Tok hướng đến.

Để săn tim của các tài khoản TikTok lâu năm là điều không khó, tuy nhiên nếu bạn là một tay mơ mới gia nhập làng giải trí TikTok thì điều này không đề dễ dàng.

II. Cách chơi Tik Tok đạt triệu tym

1. Tạo video mang thương hiệu cá nhân 

Một trong những cách phổ biến nhất để chơi TikTok là tạo video gốc. Tức là video của chính bạn, không đăng video của người khác. Đó là cách bạn có thể tạo ra một thương hiệu cá nhân độc đáo, nổi bật giữa hàng triệu tài khoản hiện nay. Bạn càng tạo nhiều video cho chính mình, thì càng có nhiều người chú ý đến bạn.

2. Đầu tư vào nội dung video hấp dẫn

Xây dựng nội dung video giải trí đặc sắc, hấp dẫn

Nói đến cách chơi TikTok để chiếm được nhiều cảm tình thì không thể không nhắc đến cách tạo nội dung cho video TikTok. Vậy làm thế nào để nội dung video nhận được nhiều tim của mọi người?

  • Đầu tiên, hãy xây dựng nội dung video giải trí – tức là những video mang tính hài hước cao. Video của bạn phải mang lại tiếng cười sảng khoái, thích thú thì mới “chiếm được” cảm tình của người dùng.
  • Thứ hai, tạo nội dung video phổ biến. Vào những thời điểm khác nhau, sẽ có những xu hướng hot khác nhau trên TikTok. Bạn nên nhanh chóng cập nhật và xây dựng video của mình để theo kịp xu hướng, vì TikTok thường gợi ý rằng những video nổi tiếng thì nên hiển thị nhiều nội dung hơn.
  • Thứ ba, nội dung video có giá trị. Đây là những video hướng dẫn cách giải quyết một vấn đề, hướng dẫn bạn cách làm vườn, nấu đồ ăn, chăm sóc thú cưng … Bạn cần xác định đối tượng mục tiêu cho video của mình rồi mới xây dựng nội dung phù hợp.

3. Chất lượng hình ảnh rõ nét 

Nếu nội dung video TikTok của bạn rất hấp dẫn nhưng hình ảnh lại bị mờ, khán giả có ở lại lâu hay không? Vì vậy, cần không chỉ chú trọng đầu tư nội dung mà cả hình ảnh. Quay video bằng máy ảnh chất lượng cao hoặc điện thoại thông minh có độ phân giải cao.

4. Đăng video thường xuyên

Cách để chơi TikTok là đăng video thường xuyên

Một trong những cách để chơi TikTok là đăng video thường xuyên. Mỗi tháng chỉ gửi một vài video thì không thể nào thu hút được sự quan tâm và chú ý của mọi người. Nếu có thể, hãy xây dựng nội dung video dưới dạng một chuỗi nhiều tập. Ghi lại và tải lên một tập mỗi ngày để thu hút sự chú ý của người dùng.

5. Chọn khung thời gian đăng video

Nếu bạn nghĩ rằng đó chỉ là một video hấp dẫn và luôn thu hút trái tim của hàng trăm triệu người thì bạn đã nhầm. Vì có nhiều người trực tuyến với nhiều khung giờ, nên cũng có lúc số lượng người dùng trực tuyến bị hạn chế. Điều quan trọng là bạn phải nắm bắt thời gian vàng để đăng video.

Mẹo nhỏ của TikToker là không đăng video lúc 13 hoặc 14 giờ chiều. Bởi vì đây là lúc mọi người thức dậy sau một giấc ngủ nhỏ, tâm trạng thường không tốt lắm. Nếu tâm trạng không vui, bạn có muốn xem hay xem video của mình không?

6. Thường xuyên tương tác với các tài khoản TikTok khác 

Cố gắng tương tác và trả lời các nhận xét về video của bạn để tăng mức độ tương tác của video. Điều này sẽ giúp các video được đề xuất trên TikTok của bạn hiển thị nhiều hơn và giúp video của bạn “nổi” hơn.

7. Theo dõi nhiều tài khoản TikTok 

Một trong những cách phổ biến hơn để chơi TikTok là thường xuyên bình luận và theo dõi các tài khoản khác. Vì khi bạn là người mới bắt đầu sử dụng Tik Tok, khả năng thu hút khán giả của video của bạn sẽ thấp. Vì vậy, khi bạn theo dõi người khác, họ có khả năng theo dõi bạn. Khi bạn đăng một video mới, những người khác sẽ bình luận và thích video đó, do đó video của bạn thu hút nhiều người dùng hơn.

Trên đây là cách chơi Tik Tok giúp đạt triệu tym mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là các tik toker. Hy vọng với những cách hay ho mà alnahda-ksa.org sẽ giúp tài khoản của bạn nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu người theo dõi nhé!