Press "Enter" to skip to content

Giải mã giấc mơ thấy hoa điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Giấc mơ thấy hoa được cho là thể hiện sự hạnh phúc của bạn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để biết được chính xác điềm báo liên quan đến giấc mơ này chúng ta cần phụ thuộc vào màu sắc, giống hoa. Bài viết dưới đây của alnahda-ksa.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấc mơ này.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy hoa là gì?

Những điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy hoa hên hay xui?
Tùy theo từng giấc mơ mà bạn gặp mà điềm báo mang đến có thể xấu hoặc tốt. Dưới đây là những giấc mộng thấy hoa cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

1. Mơ thấy bông hoa màu vàng

Những bông hoa màu trắng xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến trong công việc. Mặt khác, nó cũng thể hiện việc bạn đang suy xét có nên quay lại với người yêu cũ hay không. Nếu hai người vẫn còn tình cảm thì bạn cứ mạnh dạn thể hiện điều này với đối phương nhé.

2. Ngủ mơ thấy bông hoa đang nở

Điều này cho thấy bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui trong thời gian tới. Con đường kinh doanh của bạn đang thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều thành công. Có thể nói, giấc mơ hoa nở là điềm báo về cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp đang chờ đợi bạn ở tương lai.

3. Mộng thấy hoa bỉ ngạn

Hoa bỉ ngạn có ý nghĩa là sự phân ly, không may mắn. Đây là loài hoa mang vẻ đẹp của cái chết. Do đó, giấc mơ thấy hoa bỉ ngạn thường xuất hiện ở những người có nhiều biến cố, đau khổ trong cuộc sống. Còn nếu bạn đang có cuộc sống bình yên mà gặp giấc mơ này thì đây là điềm báo về sự khổ đau,

4. Nằm mơ thấy bông hoa dại

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc
Hình ảnh bông hoa dại là điềm báo không may mắn, phản ánh những điều khó khăn mà bạn sẽ phải trải qua trong thời gian tới. Vì thế, hãy luôn thận trọng, giữ sự bình tĩnh để có thể giải quyết tốt nhất mọi việc. Có một số tình huống, giấc mơ này lại là điềm báo về sự hạnh phúc trong tình yêu.

5. Chiêm bao thấy bông hoa sen

Giấc mơ này cho thấy bạn đang làm việc xấu và sợ mọi người phát hiện. Vậy nên, hãy chấm dứt ngay việc làm này nếu bạn không muốn gánh hậu quả lớn trong tương lai. Hãy làm những điều tốt đẹp để cuộc sống luôn được vui vẻ, hạnh phúc nhé.

6. Mơ thấy cúc vạn thọ

Cúc vạn thọ là loài hoa biểu tượng cho sức khỏe, trường thọ của con người. Vì thế, mơ thấy cúc vạn thọ là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn và gia đình đều tốt. Mọi sự may mắn sẽ đến với bạn.

7. Nằm mơ thấy được tặng hoa

Bạn sẽ đạt được sự thành công trong thời gian tới
Giấc mơ này phản ánh bạn luôn được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Đồng thời đây cũng là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu bó hoa được tặng bị héo thì bạn hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân rình rập xung quanh.

8. Ngủ mơ thấy bông hoa màu tím

Những bông hoa màu tím là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế. Vì thế giấc mơ này cho thấy bạn là người có khả năng tư duy sáng tạo. Cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong thời gian tới, do đó hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều này nhé.

9. Chiêm bao thấy hoa cau

Hoa cau thường thể hiện sự an yên trong cuộc sống. Vậy nên mơ thấy hoa cau cho thấy bạn đang mong muốn được đoàn tụ với gia đình. Những lúc gặp khó khăn, trắc trở trong cuộc sống bạn luôn muốn được về nhà – nơi mà mình có thể chia sẻ, tìm được người dựa dẫm.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân ở phương xa.

10. Mơ thấy dẫm lên hoa

Giấc mơ này cho thấy cảm xúc hiện tại của bạn đang không được ổn định. Bạn đang vướng vào một số rắc rối nào đó mà không thể giải quyết được. Lúc này, bạn cần phải thực sự bình tĩnh để tìm được hướng giải quyết ổn thỏa nhất. Bởi chỉ cần một chút sai lầm nhỏ cũng khiến bạn rơi vào tình cảnh khó khăn không lối thoát.
Trong công việc bạn nên giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp, đừng lúc nào cũng nghiêm túc, cứng nhắc.

11. Nằm mơ thấy hoa anh đào

Chuyện tình cảm của bạn đang rất thuận lợi, suôn sẻ
Điều này dự báo chuyện tình cảm của bạn đang nở rộ. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương rất tốt đẹp, hai người ngày càng hiểu nhau hơn. Đây chính là thời điểm để hai bạn tiến đến hôn nhân đấy.
Nếu bạn chưa có người yêu mà gặp giấc mơ này thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong thời gian tới.

12. Ngủ mơ thấy hoa màu vàng

Trong phong thủy, màu vàng tượng trưng cho sự phú quý, tài lộc. Vậy nên, mơ thấy những bông hoa màu vàng cho thấy con đường tài lộc của bạn rất thuận lợi. Bạn sẽ thu về nhiều tiền bạc trong công việc kinh doanh, bên cạnh đó vị trí trong công ty cũng được nâng cao và nhận được sự tôn trọng, tin tưởng từ đồng nghiệp và sếp.

II. Mơ thấy hoa đánh con gì trúng lớn?

Những con số đề may mắn ẩn chứa trong giấc mơ về hoa
Mỗi trường hợp cụ thể trong giấc mơ về hoa còn mang đến các con số may mắn khi đánh lô đề. Bạn có thể dựa vào những gợi ý sau đây để chọn cho mình con số chính xác nhất.
 • Mơ thấy bông hoa sen đánh ngay con đề 16, 86
 • Ngủ mơ thấy bông hoa lài đánh đề số 22, 30
 • Mơ thấy bông hoa súng đánh ngay cặp lô 10, 20
 • Mơ thấy hoa ưu đàm nên đánh con đề 31, 91
 • Chiêm bao thấy hoa sứ đánh con lô 23, 67
 • Ngủ mơ thấy hoa chuối đánh con số may mắn 56, 65
 • Mơ thấy bông hoa héo đánh ngay cặp đề 48, 03
 • Chiêm bao thấy hoa nở nên đánh con đề 09
 • Mơ thấy hoa tươi đánh số đề 78
 • Mơ thấy dẫm nát bông hoa thử ngay con số may mắn 18
 • Mơ thấy bó hoa nên đánh con đề 21
 • Ngủ mơ thấy hái hoa đánh con lô 87
 • Mơ thấy tặng hoa cho người khác đánh con số 17
 • Nằm mơ thấy được tặng hoa nên đánh đề con 77
 • Mơ thấy bông hoa màu vàng phang ngay con đề 92
 • Chiêm bao thấy hoa dại đánh đề con 48, 84
 • Chiêm bao thấy hoa màu trắng nên đánh số đề 00
 • Nằm mộng thấy hoa đám ma đánh con lô 23, 59
 • Mơ thấy đi mua hoa đánh đề con 10, 01
 • Ngủ mơ thấy đi bán hoa đánh ngay con lô 39.
Với những thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy hoa và các con số may mắn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu gặp giấc mơ về hoa. Chúc bạn may mắn.