Press "Enter" to skip to content

Top 7 cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc

Bạn muốn tự xem phong thủy nhưng chưa biết bắt đầu từ cuốn sách nào? Hãy cùng alnahda-ksa.org thử tham khảo top 7 cuốn sách phong thủy nổi tiếng nhất bạn nên đọc dưới đây.

I. Top 7 cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên đọc

1. La bàn phong thủy toàn thư – Ngô Bạch

sach-phong-thuy-1
La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư chia sẻ cách thức sử dụng độc la bàn phong thủy để xác định tọa độ, công trình. Đồng thời, nội dung của cuốn sách cũng giải thích ý nghĩa bên trong của la bàn ba chiều và một số mô hình la bàn đang được tạo ra.

Thông qua cuốn sách phong thủy này, người đọc sẽ biết cách chọn hướng và vị trí xuất phát tốt nhất để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống cho gia chủ. Cuốn sách cũng dạy những bí quyết làm thế nào để hạnh phúc trong quá trình xây dựng một ngôi nhà và đạt đến đỉnh cao của cuộc sống bằng cách tạo ra một môi trường gia đình.

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách tổng quan về phong thủy la bàn thì không thể bỏ qua cuốn sách này, chắc chắn nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về phong thủy cho ngôi nhà của mình.

2. Bách khoa thư phong thủy – Thiệu Vĩ Hoa

Bách khoa thư phong thủy là cuốn sách rất thiết thực, cung cấp những kiến ​​thức phong thủy thiết thực từ cổ đại đến hiện đại, có tính ứng dụng cao vào đời sống hiện đại. Cuốn sách này là một hướng dẫn ứng dụng kiến ​​thức phong thủy trong sức khỏe, tình yêu, kinh doanh, tài vận, nhà ở và các lĩnh vực khác, và nội dung quan trọng nhất của cuốn sách này là cách lựa chọn và bài trí phong thủy. Mang lại những điều may mắn nhất cho không gian ngôi nhà.

Cuốn sách này bao gồm hơn 300 bức tranh mô phỏng cách trang trí nhà cửa, đồng thời giải đáp hơn 2.000 câu hỏi liên quan đến phong thủy từ đơn giản đến phức tạp để bạn đọc tham khảo. Để tạo nên ngôi nhà và cuộc sống như ý muốn, đây là một trong những cuốn sách phong thủy bạn nên đọc.

3. Thiên thời địa lợi nhân hòa – Bạch Tuyết

sach-phong-thuy-2
Thiên thời địa lợi nhân hòa

Thiên thời địa lợi nhân hòa là cuốn sách phong thủy chất lượng dành cho những ai đang tìm cách phát triển bản thân và phát triển xã hội, biết lựa chọn cơ hội trong đời. Cuốn sách này tập trung vào ba nội dung chính nhằm giúp người đọc hiểu được thuật của người Trung Hoa.

  • Phần thiên thời: Đây được biết là phần mở đầu về những phương pháp giúp bạn hiểu thêm về những quy luật của sự phát triển xã hội giúp bạn có được những cơ may trong cuộc sống.
  • Phần địa lợi: Đây là phần giúp bạn có được những nhận thực và lợi dụng xã hội để có được cho mình những định hướng tốt nhất trong cuộc sống.
  • Phần nhân hòa: Phần này sẽ giúp bạn biết được những cách để dùng người theo những thuyết âm dương ngũ hành để rút ra những phương pháp dùng người phù hợp.

4. Kinh dịch trọn bộ – Ngô Tất Tố

Kinh dịch từ xưa đã là một trong những bộ môn huyền thuật, phong thủy bí ẩn nhất của người Trung Quốc, đến nay vẫn được ứng dụng rộng rãi. Kinh dịch trọn bộ được Ngô Tất Tố dịch chia sẻ nội dung về phong thủy đời sống, gia đình và kinh doanh. Đây là một trong những tác phẩm chất lượng nhất về bộ môn kinh dịch của Trung hoa, chia sẻ các quy luật và phương pháp nhận thức, vận dụng, dự đoán và suy luận một quẻ dịch.

Cuốn sách này sẽ chia sẻ 384 lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho bạn đọc , qua đó độc giả sẽ thấy được cách kết nối và xử lý nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống và công việc của mình.

5. Phong thủy đem lại sức sống cho bạn

sach-phong-thuy-3
Phong thủy đem lại sức sống cho bạn

Năng lượng là món quà quý giá nhất của vũ trụ đối với mỗi chúng ta. Ngôi nhà có động thế tốt sẽ hài hòa về phong thủy, người có động lực tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách này chỉ cho độc giả cách sử dụng phong thủy để kích hoạt năng lượng của môi trường bên trong và bên ngoài để thành công và hạnh phúc.

Đầu tiên, bạn cần nâng cao nhận thức, phát hiện những điểm khiến ngôi nhà của bạn bị suy kiệt, từ đó tìm ra giải pháp phù hợp giúp trường năng lượng và dòng năng lượng xung quanh bạn không bị gián đoạn. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm về cách bài trí nội thất trong nhà và cách sử dụng các biểu tượng để gia tăng thành công và may mắn trong cuộc sống.

Các chương tiếp theo sẽ chỉ ra cách kích hoạt năng lượng trong cơ thể để loại bỏ những yếu tố tiêu cực trong tâm trí. Ngoài ra, bạn sẽ biết thêm về công thức la bàn phong thủy. Bằng cách sử dụng những công thức này, bạn có thể biến đổi năng lượng của môi trường và các trường năng lượng của mình, cải thiện mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

6. Phong thủy toàn thư

Phong thủy là một phong tục dân gian đã được lưu truyền hàng ngàn năm. Được lưu truyền cho đến ngày nay, phong thủy không chỉ là phép chọn số tránh tà mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa truyền thống, một phong tục dân gian được truyền bá rộng rãi. Phong thủy là di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu sắc đến tâm thức, hành vi, vận mệnh của con người.

Trên cơ sở nghiên cứu một số tác phẩm kinh điển, Phong thủy toàn thư kết hợp chặt chẽ giữa khoa học hiện đại và thực tế cuộc sống, giới thiệu và phân tích nhiều ý kiến ​​của các thầy phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề phong thủy thường gặp trong đời sống hàng ngày, giúp ích cho bạn đọc có nhận thức khoa học, chính xác. Tư duy, vận dụng hợp lý các quan niệm phong thủy trong việc lựa chọn, bố trí không gian nhà ở và văn phòng, nỗ lực tạo ra một môi trường sống và làm việc hợp lý. Từ đó, có một môi trường nhân văn hòa thuận, phong phú, hạnh phúc và vui vẻ.

7. Linh vật cát tường phong thủy

sach-phong-thuy-4
Linh vật cát tường phong thủy đem đến nhiều kiến thức bổ ích

Văn hóa tốt lành của phong thủy đã được truyền lại hàng ngàn năm và là một hiện tượng văn hóa có tác động sâu rộng đến cuộc sống thực tế của con người. Các loại hình văn hóa cát tường rất đa dạng, bao gồm linh vật, động thực vật cát tường, thần phật, mưa thuận gió hòa… về sau, cùng với sự phát triển của đời sống văn hóa xã hội, xuất hiện thêm loại hình ngôn ngữ và văn tự cát tường.

Tất cả đều hàm ý cuộc sống của con người hướng tới ý nghĩa tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Cuốn sách mà tác giả giới thiệu sẽ đem đến cho bạn đọc kiến thức bổ ích về lĩnh vực này. Đồng thời giúp các bạn vận dụng phong thủy một cách tốt nhất trong việc bài trí, sắp đặt các linh vật cát tường, đem lại sự may mắn, tài vận cho cuộc sống và sự nghiệp.

II. Kết luận

Trên đây là 7 cuốn sách phong thủy hay nhất dành cho độc giả. Hy vọng bài viết chuyên mục nội thất đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích nhé.